9 mẹo SEO bất động sản: Tăng doanh thu đột phá trong năm 2021

Liệu hàng nghìn người tìm thấy doanh nghiệp bất động sản của bạn miễn phí có giúp bạn tiếp thị không? Mệt mỏi vì không được tìm thấy hoặc chỉ mới bắt đầu và cần một động lực khởi động? 9 thủ thuật SEO bất động sản này giúp bạn bẻ khóa mã của Google. Thu hút khách truy cập trang web – hướng dẫn này sẽ giúp bạn bắt đầu!

SEO bất động sản rất khó.

Nhưng phần thưởng là rất lớn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể được đảm bảo hàng ngàn khách truy cập bổ sung mỗi tháng chỉ từ một số thay đổi đối với trang web của bạn?

… Bạn sẽ không thể ngăn cản. Vấn đề là SEO cho các đại lý bất động sản không phải là xếp hạng cho những thứ bạn nghĩ.

Và hôm nay, tôi sẽ phân tích chính xác những gì bạn có thể làm để hack SEO cho bất động sản.

Sẵn sàng cho một trang web tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng? Tìm hiểu cách LeadSites có thể hoạt động cho bạn hoặc lên lịch trình diễn thử

seo bất động sản

Sẵn sàng hiển thị trên các tìm kiếm của Google?

Tôi rất muốn bạn giúp bạn làm điều đó. Vì vậy, sau đây là hướng dẫn đầy đủ về SEO cục bộ cho Realtors trong năm nay.

Bài đăng mở rộng này sẽ trình bày các hoạt động và chiến lược mà văn phòng của bạn cần xem xét trong kế hoạch tiếp thị năm nay.

SEO địa phương phải nằm trong kết hợp tiếp thị của bạn trong năm nay. Tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn thống trị các tìm kiếm và phát triển sản xuất của mình trong nhiều năm tới!

Infographich về tối ưu hóa SEO bất động sản :

Đại lý bất động sản SEO Infographic

Mẹo SEO bất động sản – Các chỉ số tại chỗ

Nhìn:

SEO (Search Engine Optimization) có thể hiểu một cách rất đơn giản.

Bạn sử dụng những thứ trên trang web và ngoài trang web của mình để thông báo cho Google biết nội dung trang web của bạn. Bạn càng làm tốt hai điều này; càng nhiều khách truy cập tìm kiếm mà Google cung cấp cho trang web của bạn.

Bạn có thể làm những điều trên trang web của mình để tăng cường sự hiện diện của bạn. Những lời khuyên bất động sản này có liên quan đến các chỉ số tại chỗ.

Bằng “Trên trang”, tôi đang nói về những thứ bạn kiểm soát trên trang web của mình như trang, bài đăng trên blog, liên kết và văn bản.

SEO trên trang hay tại chỗ là rất quan trọng.

Tại sao?

Đây là đường cơ sở quyết định bạn có xuất hiện hay không. Hãy coi đây là nền tảng của một tòa nhà. Nếu nó chắc chắn, bạn có thể làm bất cứ điều gì với nó. Nếu nó bị lung lay, ngay cả tòa nhà tốt nhất cũng sẽ không bao giờ thành công trên mạng.

1) Vị trí Từ khoá – Từ khoá SEO Bất động sản

Vấn đề là như thế này:

Từ khóa chỉ đơn giản là những thuật ngữ bạn muốn hiển thị trong các tìm kiếm. Bạn nên tạo một danh sách các từ khóa bạn muốn xếp hạng và sau đó đảm bảo rằng bạn có các trang cho tất cả các từ khóa đó.

Bạn cần tạo danh sách các từ khóa bạn muốn xếp hạng và sau đó đảm bảo rằng bạn có các trang cho tất cả các từ khóa đó.

Trên trang bạn muốn xếp hạng, điều quan trọng là phải đặt từ khóa trong năm khu vực: URL, Tiêu đề trang, Vài lần trên trang, Tiêu đề hình ảnh và Thẻ thay thế hình ảnh.

Đây là một ví dụ cho cụm từ khóa bất động sản, “mua nhà hà nội”.

Các phần tử sau sẽ trông như sau:

– URL:   – https://batdongsan.com.vn/nha-dat-ban-ha-noi

– Tiêu đề trang:  -Mua Bán Nhà Đất Hà Nội Giá Rẻ 2020 | BĐS Chính Chủ

– Vài Lần Trên Trang  – Bạn sẽ muốn bao gồm cùng một từ khóa hoặc cụm từ trong khoảng 1-2% thời gian. Vì vậy, nếu bạn có 1000 từ trên trang của mình, bạn sẽ muốn nói cụm từ này 10-20 lần.

– Thẻ thay thế hình ảnh – Khi bạn đang tải hình ảnh lên bằng WordPress, bạn có thể đặt văn bản thay thế. Hãy chắc chắn đặt điều này với một số phiên bản từ khóa của bạn.

Thật hấp dẫn để bỏ qua tất cả những từ trên. Nghe có vẻ như rất nhiều công việc, phải không? Nhưng tôi không thể cho bạn biết tần suất tôi có các đại lý hỏi tại sao họ không xếp hạng và khi tôi xem các trang web của họ, họ đã không làm gì để cải thiện cơ hội với từ khóa. Không có gì. Bạn không thể mong đợi SEO bất động sản tuyệt vời khi không có gì về khu vực lân cận, cộng đồng, tiện nghi hoặc sự phát triển mà bạn đang làm việc. Bạn không thể mong đợi bị tìm thấy trên web khi bạn đang ẩn. Đây là một phần quan trọng để hiểu về SEO – mọi người đã tìm kiếm – bạn đang cố gắng được tìm thấy. Trang web của bạn cần phải tự xác định là kết quả tốt nhất có thể cho một từ khóa nhất định – nếu bạn chưa thực hiện nghiên cứu, xác định từ khóa, viết một số từ về từ khóa… bạn thấy tôi đang đi đâu, phải không?

Nói cách khác, nếu bạn không làm bất cứ điều gì khác từ hướng dẫn này – ít nhất hãy tiến hành nghiên cứu từ khóa của bạn và tạo nội dung phù hợp với mọi từ khóa. Điều này sẽ giúp ích cho SEO đại lý bất động sản của bạn hơn bất kỳ điều gì khác trong hướng dẫn này. Lời hứa.

2) Phần trăm Từ khoá

Giống như tôi đã nói ở trên, bạn thực sự muốn đưa từ khóa của mình vào nội dung bài đăng trên blog của mình. Bạn phải cẩn thận khi sử dụng từ khóa của mình quá nhiều. Tỷ lệ tốt là 1 đến 2%. Nếu bạn sử dụng từ khóa này nhiều hơn từ khóa này, Google sẽ bắt đầu gắn kết bạn để làm điều đó. Họ coi đây là sự nhồi nhét từ khóa. Nó trông không tự nhiên và không ai viết các bài báo hữu ích, thông tin sẽ sử dụng tỷ lệ phần trăm nhiều hơn 1-2%.

Bạn chỉ nên viết một cách tự nhiên mà không cần chú ý đến từ khóa. Sau khi hoàn thành, hãy nhìn lại bài viết của bạn và bỏ từ một vài lần nếu thích hợp (như thế này – SEO đại lý bất động sản).

3) Từ đồng nghĩa từ khóa và phân loại hỗ trợ

Google ngày càng thông minh hơn về cách hiển thị các trang web. Công cụ tìm kiếm được sử dụng để chỉ hiển thị các trang có từ khóa chính xác được sử dụng trong đó. Bây giờ, nó hiển thị những từ không hoàn toàn giống nhau nhưng trả lời câu hỏi của người đó.

Ví dụ: Google hiện coi “Nhà” và “Nhà” là cùng một thứ. Nếu ai đó nhập “Cách sửa cửa nhà để xe của tôi”, bạn sẽ thấy kết quả có tiêu đề chính xác đó và các kết quả khác có nội dung “Hướng dẫn cơ bản để khắc phục sự cố cửa nhà để xe của bạn”.

Bạn có thấy ví dụ thứ hai đó thậm chí không có từ khóa chính xác như thế nào không? Nhưng nó đã trả lời câu hỏi.

Google ngày càng thông minh. Nếu bài viết của bạn trả lời một câu hỏi hoặc nhu cầu rất tốt, bạn sẽ có được lưu lượng truy cập SEO.

4) Từ khóa đuôi dài về bất động sản

Tất cả chúng ta đều muốn xuất hiện những từ khóa lớn như: “Bất động sản San Diego.” Nhưng sự thật là, đó chỉ là một phần của phương trình. Dưới đây là sơ đồ phân tích cách bạn có thể dễ dàng nhận được lưu lượng truy cập SEO từ các cụm từ tìm kiếm ít phổ biến hơn:

Từ khóa đuôi dài SEO bất động sản

5) Lược đồ địa chỉ cục bộ – Đặt bản đồ lên đó:

Trang web của bạn có một Bản đồ Google được nhúng trên đó không? Bạn nên có một cái. Những bản đồ này giúp Google xác định vị trí đặt doanh nghiệp của bạn. Nó cũng giúp Google xác nhận rằng trang web của bạn là hợp pháp. Bạn cũng có thể sử dụng lược đồ để giúp các công cụ tìm kiếm xác nhận địa chỉ và vị trí của bạn.

Nếu trang web đại lý bất động sản của bạn được xây dựng bằng WordPress, bạn có thể tìm thấy nhiều plugin miễn phí và trả phí để đưa ngôn ngữ meta chính xác vào trang web của mình. Điều yêu thích của tôi về điều này là  Local SEO cho WordPress của Yoast . Cái này không miễn phí, nhưng nó mạnh mẽ và sẽ hoạt động.

6) Định dạng số điện thoại thích hợp

Cuối cùng, bạn cần đảm bảo số điện thoại của mình nhất quán trên toàn bộ web. Điều này quan trọng vì hai lý do:

1) Về cơ bản, Google kinh doanh trong việc cung cấp thông tin tốt cho người dùng internet. Họ sử dụng số điện thoại trên trang web của bạn để xác minh tất cả các danh sách khác nhau mà doanh nghiệp của bạn có trên web.

2) Đảm bảo số điện thoại của bạn sử dụng định dạng dấu gạch ngang hoặc dấu ngoặc đơn như những danh sách dưới đây! Điều này cho phép các trình duyệt web quay số điện thoại của bạn bằng một cú nhấp chuột.

Cách định dạng số điện thoại của bạn:

– (123) 456-7890

– 123-456-7890

– 123.456.7890

Liên kết nội bộ – SEO trang web bất động sản

Đây là chìa khóa:

Liên kết là phần quan trọng nhất của SEO trong lĩnh vực bất động sản.

Bạn muốn liên kết đến tối thiểu 5 trang khác hoặc các bài đăng trên blog về mỗi thứ bạn viết. Tại sao? Điều này cung cấp cho khách truy cập một cách dễ dàng để tìm thêm thông tin về các chủ đề liên quan. Và nó cung cấp cho các công cụ tìm kiếm cơ hội để tìm các bài đăng trên blog cũ của bạn.

Nhưng bạn không chỉ muốn liên kết bất cứ thứ gì. Bạn muốn sử dụng các từ khóa mà bài viết bạn đang liên kết đến khi bạn liên kết. Vì vậy, nếu bài đăng của bạn là về Bất động sản San Diego, thì bạn muốn liên kết đến bài đăng đó trên tất cả các bài đăng khác của bạn với dòng chữ “Địa ốc San Diego”.

1) Thống trị SEO bất động sản với các bài đăng và trang lân cận

Các bài đăng (hoặc trang) lân cận   sẽ trở thành bánh mì và bơ của bạn.

Bạn muốn liên kết đến những thứ này từ tất cả các bài đăng blog mới của mình. Hãy coi chúng như những người bảo vệ không thay đổi. Các bài đăng hoặc trang này là những bài viết tĩnh không thay đổi trong suốt nhiều năm. Nhưng khi bạn viết một cái gì đó mới, bạn liên kết với chúng bằng anchor text chính xác (văn bản có liên kết trên đó).

Mục đích của những bài đăng này là giúp bạn trở thành chuyên gia về những vùng lân cận này. Điều đó có nghĩa là chúng phải dài và có nhiều văn bản nhất có thể. Suy nghĩ 1.500-2.000 từ cho mỗi vùng lân cận. Sau đó, bạn có thể sử dụng các liên kết nội bộ đến các trang này để cho Google thấy tầm quan trọng của chúng đối với một trang web.

2) Nhất quán trong việc liên kết các trang của bạn

Google có hàng triệu (nếu không phải hàng tỷ) trang web đang cố gắng đạt được hệ thống của nó. Họ cần rõ ràng để tìm ra trang web nói về cái gì. Giả sử bạn muốn xếp hạng cho San Diego Homes.

Bạn phải luôn liên kết đến trang đó bằng văn bản đó.

Nếu bạn đăng một blog vào ngày mai và sử dụng dòng chữ “LA Homes”, Google sẽ thực sự bối rối. Điều này cũng xảy ra với các vị trí lân cận của bạn.

Sai lầm mà nhiều trang web bất động sản mắc phải khi làm SEO là cố gắng xếp hạng cho quá nhiều thứ. SEO là một trò chơi dài hạn. Thiết lập một trang hoặc bài đăng cho các thuật ngữ bạn muốn xếp hạng và nhất quán về nó. Điều này sẽ tránh nhầm lẫn với Google và con người.

3) Liên kết sâu và nhất quán

Khi nói đến liên kết, bạn muốn liên kết sâu hơn. Liên kết đến bài viết cũ nhất của bạn khi viết bài đăng blog mới. Nhìn chung, có 2 khu vực bạn không nên liên kết đến: Trang chủ và trang liên hệ. Hai trang này chứa thông tin tĩnh. Bạn muốn khách truy cập và công cụ tìm kiếm tìm thấy các trang sâu.

Blog Bình luận – Nghiêm túc mà nói, nếu bạn muốn xếp hạng hoặc cải thiện SEO bất động sản của mình, hãy làm điều này:

Vì vậy, bình luận trên blog là một chiến thuật SEO thực sự cũ. Mọi người đã từng chi tiền để viết các bình luận SPAM cho họ trên khắp internet. Điều này không hoạt động ngày hôm nay vì Google và hệ thống nhận xét đã tốt hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, bình luận thực sự giúp xây dựng lưu lượng truy cập vào blog của bạn. Bạn có thể nhận được một số lưu lượng truy cập giới thiệu tuyệt vời chỉ đơn giản bằng cách bình luận trên các blog có chất lượng cao trong lĩnh vực bất động sản.

Rất tiếc, hãy bắt đầu bằng cách bình luận bên dưới.

Nhưng tại sao bạn muốn làm điều này? Vâng, Google thưởng nhiều lưu lượng truy cập SEO hơn tương ứng với lượng lưu lượng truy cập bạn nhận được từ các nguồn khác. Nếu bạn có thể nhận xét về các bài đăng tại Inman, Easy Agent Pro và các trang web bất động sản khác, bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập giới thiệu tăng theo sau là lưu lượng truy cập SEO nhiều hơn.

Đánh giá của khách hàng – Mẹo chính cho SEO bất động sản

Đánh giá SEO Bất động sản Địa phương

88% đã đọc các bài đánh giá để xác định chất lượng của một doanh nghiệp địa phương (thông qua BrightLocal ).

Đánh giá có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh nghiệp trực tuyến. Bạn nghĩ tại sao Amazon.com lại làm họ căng thẳng đến vậy? Theo đúng nghĩa đen, họ yêu cầu từng khách hàng của họ để lại đánh giá về việc mua hàng của họ nhiều lần. Đánh giá của khách hàng cũng rất quan trọng khi nói đến SEO. Các môi giới viên sẵn sàng triển khai một hệ thống theo dõi nhận được đánh giá nhất quán từ khách hàng trước đây của họ sẽ có được nhiều khách hàng hơn nhờ nó

Bạn cần đánh giá ở một số nơi trực tuyến. Có các trang web chính như Yelp và Google Địa điểm mà mọi doanh nghiệp địa phương sử dụng. Nhưng bạn cũng cần đánh giá trên các trang web dành riêng cho Realtor như Trulia và Zillow.

1) Bài đánh giá trên Google

Như bạn có thể tưởng tượng, Đánh giá trên Google đóng vai trò lớn nhất trong việc được xếp hạng cao với các tìm kiếm bản đồ địa phương. Có hai điều quan trọng chính. 1) Bạn cần số lượng đánh giá cao và 2) Bạn muốn các bài đánh giá dài, tốt nhất là trên 300 từ. Những loại đánh giá này giúp trang Google địa điểm của bạn xếp hạng cao.

Phần quan trọng nhất của tất cả những điều này là số lượng đánh giá cao dẫn đến bằng chứng xã hội. Bạn càng có nhiều người đánh giá trang web của bạn; càng nhiều người sẽ kinh doanh với bạn.

Đưa khách hàng đến trang Giới thiệu trên Google+ của bạn và yêu cầu họ nhấp vào “Viết đánh giá”.

Đánh giá của Google cho SEO Bất động sản

2) Đánh giá Yelp – Tuyệt vời cho Tối ưu hóa SEO Đại lý Bất động sản

Đánh giá trên Yelp rất khó nhận được. Tôi hiểu điều đó. Nhưng chúng đáng giá bằng vàng. Các trang Yelp thường hiển thị rất cao trong kết quả tìm kiếm và bạn sẽ được thưởng vì có nhiều đánh giá trên nền tảng này. Đọc thêm về những việc cần làm trên Yelp với tư cách là Người môi giới bất động sản tại đây .

3) Lời chứng thực trên trang web của bạn

Đừng quên điều này khi mua một trang web! Trang web Bất động sản Easy Agent Pro đi kèm với những thứ này trên trang chủ. Những đánh giá này rất tốt cho SEO vì việc đề cập đến các địa điểm và thành phố với tên khách hàng sẽ cho Google biết bạn đang ở đâu. Điều này cũng giúp xác nhận doanh nghiệp của bạn với khách truy cập trang web

Truyền thông xã hội

1) Facebook 

Bạn thực sự cần một trang Facebook hy vọng có nhiều lượt thích. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều khi nói đến SEO địa phương. Google tin tưởng các trang web có nhiều hoạt động trên mạng xã hội. Vì vậy, ngay cả khi ngày càng khó khăn hơn để phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua Facebook, bạn thực sự muốn ở đó.

Điều đầu tiên cần lưu ý trên Facebook là có URL của bạn trong phần thông tin của trang Facebook bất động sản của bạn. Điều này giúp Google dễ dàng liên kết trang web của bạn với hoạt động trên trang.

Thứ hai, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mọi thứ đã được điền đầy đủ trong phần thông tin liên hệ. Google xác thực thông tin này dựa trên thông tin liên hệ được tìm thấy ở mọi nơi khác trực tuyến về bạn. Bạn muốn tất cả đều giống nhau. Ví dụ: Street và St. không hoàn toàn giống nhau. Bạn muốn đảm bảo rằng địa chỉ bạn có được nhập chính xác ở mọi nơi trên mạng.

2) Twitter

Google chưa lập chỉ mục Tweets. Điều này có nghĩa là hoạt động trên Twitter không thực sự ảnh hưởng đến SEO. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập vào trang web của mình từ Twitter. Và lưu lượng bổ sung này sẽ giúp bạn đủ điều kiện để có thêm lưu lượng truy cập SEO. Google yêu thích các trang web phổ biến. Vì vậy, trở nên phổ biến trên Twitter sẽ giúp bạn tăng lượng truy cập SEO mà trang web của bạn nhận được.

3) Pinterest

Pinterest thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập vào các trang web hơn tất cả các mạng xã hội khác. Nó đã trở thành một công ty rất lớn trên thị trường và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Bạn cũng sẽ thấy lợi ích về backlink từ Pinterest. Bảng Pinterest xếp hạng rất cao trong các tìm kiếm của Google. Điều này có nghĩa là bạn càng gắn nhiều bảng thì càng có nhiều người tìm thấy bạn.

Họ có thể tìm kiếm trên Google, tìm Pinterest, sau đó tìm trang web của bạn. Đây là một chiến thuật tuyệt vời nếu bạn mới bắt đầu và chưa có nhiều quyền hạn về trang web của mình.

Thứ hai, ghim sống trong một thời gian dài. Điều này có nghĩa là Google có thể dễ dàng lập chỉ mục và theo dõi các liên kết trên các ghim cụ thể. Điều này có nghĩa là bạn có thể xây dựng các backlink đến trang web của mình bằng cách liên tục tạo các ghim. Những ghim này sẽ đưa Google đến trang web của bạn thường xuyên hơn và giúp nó xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Pinterest là một công cụ tuyệt vời sẽ trả nhiều cổ tức trong lĩnh vực bất động sản. Bạn có thể tạo bảng và ghim cho các khu vực lân cận rất cụ thể mà bạn muốn chuyên môn hóa. Ngoài ra, còn có khả năng tạo bảng sửa chữa nhà tự làm và bảng nhà đẹp. Tôi không thể giới thiệu Pinterest đủ cho các Realtors đang tìm cách thúc đẩy SEO của họ.

4) LinkedIn 

LinkedIn là một công cụ tiếp thị tuyệt vời, nó không quá tuyệt vời cho SEO. Hãy xem các bài viết này để nhận thêm khách hàng tiềm năng từ LinkedIn:

  • Chỉnh sửa hồ sơ LinkedIn bất động sản
  • Làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng từ LinkedIn với tư cách là một môi giới viên

5) YouTube – Không chỉ dành cho Video Unboxing!

Mọi người yêu thích video và rất thiếu các video địa phương về các vùng lân cận. Bạn có thể tạo rất nhiều video hữu ích với tư cách là Người môi giới, tôi khuyên bạn nên tạo một video mỗi tuần. Mạng xã hội này là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để giúp bạn tìm thấy bạn trên mạng.

Video trên YouTube rất mạnh mẽ bởi vì Google xếp hạng chúng rất cao cho các tìm kiếm mà không có nhiều bài viết. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng lên trang đầu tiên với một video hữu ích về một vùng lân cận. Mọi người cũng tìm kiếm trực tiếp trên Youtube và hầu như không có bất kỳ nội dung cụ thể nào ở cấp địa phương.

Dưới đây là 5 chiến thuật tuyệt vời để sử dụng khi sử dụng YouTube làm công cụ cục bộ :

1) GeoTag Video – Khi bạn tải video lên Youtube, bạn có thể GeoTag các video cho vị trí của bạn. Điều này sẽ giúp những người đang tìm kiếm gần bạn và tìm kiếm về vị trí của bạn tìm thấy video của bạn. Bạn nên tạo càng nhiều video về khu vực bạn đang canh tác càng tốt. Tôi thường khuyên bạn chỉ nên tạo các video ‘thường xanh’ và tránh xa các video riêng lẻ. Bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các video tồn tại trong nhiều năm. Một ví dụ điển hình về điều này là đánh giá về một trung tâm mua sắm địa phương. Bạn có thể đi bộ qua các chuyến tham quan các trung tâm mua sắm và điểm tham quan địa phương. Đây thực sự là thông tin hữu ích cho những người mới đến một khu vực.

2) Bao gồm thông tin liên hệ  – Bạn sẽ muốn đề cập đến tất cả thông tin liên hệ của mình trong video và trong phần mô tả bên dưới video. Thông tin này giúp bạn có nhiều hành động hơn và thu hút được lợi nhuận từ mỗi video bạn sản xuất.

3) Đăng video lên Google+  – Bạn thực sự muốn bật tính năng tự động đăng lên Google+. Google+ là một công cụ tìm kiếm tuyệt vời không dành cho mọi người mà để Google tìm thấy. Bạn sẽ không nhận được nhiều sự tương tác ở đây… nhưng thật tuyệt khi Google lập chỉ mục và ghi nhớ video của bạn nhanh hơn.

4) Liên kết đến trang web của bạn  – Bạn sẽ muốn thêm 2 liên kết vào video YouTube của mình. 1) Bạn sẽ muốn bao gồm một liên kết đến trang web của mình trong phần mô tả của video Youtube. 2) Bạn sẽ muốn chú thích video của mình và liên kết nó với trang chủ của bạn.

5) Quay để có 100 lượt xem  – Cuối cùng, giúp video của bạn được hơn 100 người xem. Đây dường như là con số kỳ diệu! Google sẽ không xếp hạng hoặc quảng cáo video của bạn cho đến khi bạn quảng cáo nó. Đưa quá trình sản xuất video này lên cấp độ tiếp theo và nỗ lực để có được tất cả các video của bạn được xem hơn 100 lần.

Sử dụng Backlinks  để SEO bất động sản của bạn hiệu quả hơn gấp 2-5 lần ”

Vấn đề là như thế này:

Backlinks trung thực là phần quan trọng nhất của SEO.

Bạn cần các trang web khác để liên kết đến trang web của bạn.  

Nó đơn giản (và khó…) như vậy! Có nhiều chiến thuật để làm điều này, nhưng cách dễ nhất là có nội dung hoặc blog tuyệt vời trên trang web của bạn. Nhiều Realtors giỏi nhất viết blog, chỉ đơn giản là nhận được các backlink vì mọi người nói về bài đăng của họ.

Họ chia sẻ lại liên kết trên ActiveRain hoặc một nơi nào khác. Điều này cung cấp cho người sáng tạo ban đầu các liên kết đến trang web của họ và có thẩm quyền trong mắt Google. Khi bạn có các backlink đến trang web của mình, loại tốt nhất là loại có liên kết văn bản. Bạn muốn văn bản bao gồm một từ khóa tương tự như vậy.

Dưới đây là một số nơi đại lý của bạn có thể đảm bảo các backlink tự nhiên sẽ giúp cải thiện SEO địa phương của bạn:

1) Này nhà môi giới !! Nhận nước ép SEO từ một khuôn mặt quen thuộc

Cuối cùng – sử dụng trang web miễn phí mà nhà môi giới của bạn cung cấp! Cập nhật bất kỳ thư mục, tiểu sử và trang đại lý nào được cung cấp bởi nhà môi giới hoặc nhượng quyền của bạn. Những điều này có thể tạo thành cơ sở thông tin đáng tin cậy mà Google sẽ sử dụng để xác minh rằng trang web của bạn cũng có thông tin đáng tin cậy trên đó. Điền vào tất cả những điều bạn có thể và đảm bảo cập nhật thông tin để nó luôn khớp với tất cả các thư mục khác và thông tin trên trang web của bạn – đặc biệt quan trọng ở đây là những gì được gọi trong giới SEO là NAT – Tên, Địa chỉ và Điện thoại. Google xem xét liệu thông tin mà họ nhận được từ nhiều nguồn khác nhau có đồng ý hay không – kết quả với sự thống nhất cao mang lại cho Google sự tin tưởng và thứ hạng của bạn tăng lên!

2) Có các trang web địa phương liên kết đến trang web bất động sản của bạn

Bạn có thể nhận được kha khá backlink từ việc xây dựng mối quan hệ với các phóng viên tin tức địa phương và các cá nhân khác. Hoặc bạn có thể nhận được báo chí quốc gia bằng cách tham gia HARO. Dù bằng cách nào, hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ với 10 phóng viên hàng đầu ở gần bạn và xem cách bạn có thể làm việc cùng nhau.

Hãy nhớ rằng, các phóng viên tin tức cần bạn! Viết nội dung hàng ngày là rất khó. Họ cần báo giá và chuyên gia để giúp họ.

3) Ấn phẩm ngành

Tôi biết rằng Inman.com cho phép Realtors đăng thông tin trên trang web của họ và RISMedia.com cũng làm điều gì đó tương tự. Những loại ấn phẩm dành riêng cho ngành này thực sự có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình và nhận được nhiều lưu lượng truy cập SEO hơn.

4) Tổ chức địa phương

Các tổ chức địa phương đều có trang web. Cho dù đó là phòng thương mại hay tổ chức phi lợi nhuận, họ có một trang web mà bạn có thể đặt liên kết của mình. Điều này có thể có nghĩa là bạn phải đóng góp thêm thời gian hoặc ngồi trên bảng. Nhưng liên kết có thể dễ dàng đáng giá với thời gian bạn bỏ ra để có được nó.

5) hmgsearch.com

Đây là công ty SEO chuyên cung cấp dịch vụ backlink chất lượng cho đủ các ngành nói chung, backlink cho ngành bất động sản nói riêng. Bạn có thể mua backlink với nhiều gói lựa chọn khác nhau. Đội ngũ hỗ trợ bên Hmg Search cũng rất nhiệt tình. Họ sẽ tư vấn bạn chiến thuật đi backlink sao cho hiệu quả với dự án cũng như ngân sách của bạn.

Danh sách & Trích dẫn Địa phương

ConstantContact nhận thấy rằng hơn 50% doanh nghiệp địa phương có thông tin liên hệ không chính xác trên các trang web khác nhau. Đó là một vấn đề rất lớn đối với SEO! Google dựa rất nhiều vào các trích dẫn địa phương này để xếp hạng trang web của bạn. Nếu một khi danh sách có địa chỉ của bạn là địa chỉ cũ của bạn trong 2 năm trước, điều này thật tồi tệ đối với SEO của bạn. Rất may, nó khá dễ dàng để sửa lỗi này ngày hôm nay. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn mà tôi có ở đây để thực hiện việc này.

Bạn sẽ thấy sự cải thiện gần như ngay lập tức về lượng lưu lượng truy cập mà trang Google địa điểm của bạn nhận được. Ngoài ra, bạn sẽ thấy trang web được liên kết với trang Google của bạn cũng được thúc đẩy.

1) Thư mục Danh sách Doanh nghiệp

Thực sự chỉ có 4 thư mục danh sách doanh nghiệp chính quan trọng. Đó là: Acxiom, Localeze, Expressupdate và Factual. Bốn người này sau đó đẩy thông tin của họ lên khắp nơi trên web. Thành thật mà nói, có một trang web mới mỗi tháng lấy thông tin từ 4 trang web này.

Bạn cần đảm bảo thông tin liên hệ của mình là chính xác trên các trang web này. HIỆN NAY.

Google sử dụng thông tin mà các nhà cung cấp này cung cấp để xác thực dữ liệu của chính mình. Họ muốn thấy rằng bạn đang chủ động và chiếu cùng một thông tin ở mọi nơi trên web. Tại sao? Vâng, người có nhiều danh sách nhất với cùng một dữ liệu phải là doanh nghiệp tốt nhất. Đó là giả định của Google ít nhất. Và đó là một điều khá tốt…

Dữ liệu không chính xác có nghĩa là doanh nghiệp có thể còn non trẻ và chưa được thành lập. Google muốn đảm bảo rằng khách hàng của mình đang tìm thấy những doanh nghiệp tốt nhất để hợp tác và các doanh nghiệp đã thành lập thường tốt hơn.

Nếu bạn đang tìm giải pháp nút nhấn để sửa tất cả các danh sách này, có một số tùy chọn. Đầu tiên là Moz Local . Dịch vụ này sẽ yêu cầu tất cả các danh sách doanh nghiệp của bạn và đảm bảo rằng chúng được cập nhật cho bạn. Thứ hai được gọi là Yext . Dịch vụ này cũng cho phép bạn theo dõi các đánh giá của mình mà bạn nhận được trực tuyến. Cả hai dịch vụ này đều thực hiện khá giống nhau. Chúng giúp đảm bảo địa chỉ, số điện thoại và trang web của bạn hoàn toàn giống nhau trên toàn bộ web.

Điều này giúp bạn dễ dàng giữ cho bản đồ điên rồ này trở nên đơn giản:

(Có, tất cả các trang web này đều quan trọng và ảnh hưởng đến cách bạn được tìm thấy trực tuyến!)

Tìm kiếm địa phương SEO cho các đại lý bất động sản

Thân thiện với thiết bị di động và tốc độ tải:

Trang web của bạn cần phải thân thiện với thiết bị di động. Google đang ngày càng nâng cao tiêu chuẩn của mình cho các trang web mà nó đề cập đến trong các tìm kiếm của mình. Và một trang web không thân thiện với thiết bị di động sẽ bắt đầu khiến bạn tốn kết quả tìm kiếm. Tại Easy Agent Pro, khoảng 33% lưu lượng truy cập của chúng tôi đến từ những người không sử dụng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Điều này có nghĩa là mọi người trên điện thoại thông minh và iPad cần có thể dễ dàng truy cập trang web của bạn.

Bạn muốn đảm bảo mọi thứ từ thu thập khách hàng tiềm năng đến IDX đều thân thiện với thiết bị di động. Bạn thực sự có hai lựa chọn khi thực hiện việc này:

1) Trang web đáp ứng – Đây là những gì bạn cần:

Trang web đáp ứng là trang web có thể thay đổi kích thước của nhiều thứ khác nhau dựa trên màn hình. Điều này có nghĩa là những người khác nhau thực sự nhìn thấy những điều khác nhau. Nhưng tất cả đều lấy từ cùng một nguồn. Loại trang web này dường như là thứ mà Google thích hơn. Tại sao? Vì Google dễ hiểu hơn. Không có hai bản sao của tất cả dữ liệu của bạn. Chỉ có hai cách khác nhau để hiển thị tất cả dữ liệu mà trang web của bạn cung cấp. Với loại trang web này, người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn nhìn thấy cùng một trang web khác nhau.

2) Trang web dành cho thiết bị di động – Một di tích của quá khứ

Loại trang web này thực sự tạo lại tất cả nội dung trên trang web của bạn và tạo phiên bản di động từ nó. Các trang web này thường rất hạn chế và có một ứng dụng giống như chúng. Nó dường như không được Google thích vì nó tạo ra nội dung trùng lặp trên web. Và các trang web di động thường có ít tính năng và điều hướng hơn. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng các trang web đáp ứng đã thắng trận chiến này. Bạn chỉ nên xem xét các trang web và sản phẩm đáp ứng cho các thiết kế mà bạn cân nhắc trong tương lai!

3) Các vấn đề về tốc độ – Không bị bỏ lại phía sau

Tốc độ trang web rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn đang chạy lưu lượng truy cập có trả tiền vào trang web của mình. Mặc dù mỗi trang web đo tốc độ tiếp cận tính toán khác nhau, hãy tìm trang web đang chạy kết quả trên mức trung bình. Mặc dù kiến ​​trúc của trang web có thể có một số tác động đến khía cạnh này của SEO cho các trang web đại lý bất động sản, nhưng hình ảnh quá khổ và nội dung cồng kềnh cũng gây ra vấn đề. Đảm bảo rằng ảnh được tối ưu hóa cho web và đang tải với kích thước mà chúng cần hiển thị (đôi khi các trang web sẽ tải một hình ảnh lớn, nhưng giảm nó xuống một kích thước nhỏ có thể xem được – rất tiếc, hình ảnh lớn ban đầu vẫn đang được tải xuống, vì vậy không có cải thiện về tốc độ trang web.)

Nhưng… không nên có một số cân bằng? Tại nteractivemarketing.com, chúng tôi thường nói với các đại lý bất động sản lo ngại về tác động của tốc độ trang web đối với SEO của họ rằng trang web nhanh nhất thế giới là một trang trắng trống, vì vậy khi bạn trình bày những bức ảnh đẹp, các công cụ thu hút khách hàng tiềm năng và một trang web phong phú, hấp dẫn thiết kế đồ họa, nhất định phải có sự đánh đổi. Đây là nơi đưa ra các quyết định đúng đắn trên nền tảng, bộ nhớ đệm (một thuật ngữ kỹ thuật đề cập đến cách các trang web tải và lưu thông tin) và một cơ sở mã sạch thực sự mang lại hiệu quả. Tóm lại, hãy xem xét nội dung trên trang web của bạn khi bạn xem lại kết quả kiểm tra tốc độ – để so sánh, hãy chạy thử nghiệm trên các trang web của một số đối thủ cạnh tranh địa phương của bạn – cuối cùng, Google sẽ quyết định giữa bạn khi cung cấp kết quả cho trang tìm kiếm.

Tài nguyên liên quan đến SEO bất động sản bổ sung:

Bài viết:

Công cụ:

Blog SEO Bất động sản Tốt nhất:

Nếu bạn đang tìm kiếm các thủ thuật seo tốt nhất, bạn thực sự nên xem Backlinko. Chúng tôi đề cập đến các thủ thuật SEO ở đây. Nhưng họ là những chuyên gia SEO.

Giới thiệu về công ty seo bất động sản và dịch vụ seo bất động sản:

Chúng tôi có một chương trình SEO ngoài các Trang web  khách hàng tiềm năng của chúng tôi tại nteractive marketing.

Nếu bạn đang tìm kiếm đánh giá về trang web của mình hoặc để ai đó thực hiện các nhiệm vụ được nêu trong bài đăng blog này, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Phần kết luận

Bạn nghĩ sao?

Bạn đã thử làm SEO chưa? Thành thật mà nói, điều lớn nhất bạn có thể làm để được tìm thấy là tạo ra nội dung. Bất cứ điều gì sẽ làm! Nếu bạn thích video, hãy làm chúng. Nếu bạn có thể viết, hãy viết. Dù nó là gì, hãy làm cho nó về khu vực địa phương của bạn và bạn sẽ được tìm thấy.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *