Giới thiệu về chúng tôi

widgetreadythemes được thành lập dựa trên sự nhấn mạnh của chúng tôi rằng công nghệ sẽ giúp mọi người quản lý và phát triển doanh nghiệp của họ, chứ không phải khiến họ phát điên!

widgetreadythemes được thành lập bởi một vài chàng trai muốn giúp những người kinh doanh hoàn thành mục tiêu của họ mà không cần phải sử dụng một loạt các sản phẩm phần mềm phức tạp và riêng biệt— widgetreadythemes chính là câu trả lời.

Nhiệm vụ của chúng tôi là tập hợp một bộ công cụ giúp cải tiến công nghệgiúp việc quản lý các hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn trở nên đơn giản , tất cả ở một nơi.

Thấy chưa, chúng tôi hiểu rằng có thể quản lý nội dung trang web và / hoặc blog của bạn, gửi hàng loạt email và bản tin , bán sản phẩm , xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng thu thập dữ liệu hữu ích, cho phép bạn thấy thành quả lao động của mình sẽ rất lớn khác biệt đối với hầu hết các doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh mang đến cho bạn một công cụ để làm cho tất cả những điều này trở nên “ngu ngốc-đơn giản” ở một nơi, với một mức giá thực sự hợp lý …  widgetreadythemes chính là công cụ đó .

Chúng tôi uống Kool-Aid của riêng mình!

Ôi Yeaaah! Chúng tôi đã bắt đầu widgetreadythemes cho khách hàng và bạn bè của mình nhưng chúng tôi cũng thực sự muốn nó cho chính mình. Bạn thấy đấy, chúng tôi hiểu rằng các hệ thống phức tạp và không kết nối khiến việc kinh doanh thực sự trở nên khó khăn và chúng tôi cần một hệ thống kinh doanh khai thác sức mạnh của Internet với ít rắc rối nhất có thể.

Nếu bạn muốn có một hệ thống mạnh mẽ được thiết kế để tận dụng những gì tốt nhất mà web cung cấp, thì không cần tìm đâu xa. Với widgetreadythemes, bạn nhận được tất cả những điều đó và hơn thế nữa trong một gói giá cả phải chăng được điều chỉnh riêng để giúp phát triển doanh nghiệp của bạn và đồng hành cùng bạn một cách dễ dàng.

Để tìm hiểu thêm về cách widgetreadythemes có thể giúp bạn thành công trực tuyến, hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào . Chúng tôi là những giáo viên và cố vấn tuyệt vời và thậm chí là những người lắng nghe tốt hơn.