Các công cụ SEO tốt nhất cho năm 2021: Hiệu quả là có thật

SEO từ lâu đã trở thành một thành phần quan trọng trong bất kỳ chiến lược tiếp thị thành công nào. Một thực tế nổi tiếng trong ngành là mọi thứ bạn tạo trực tuyến (có thể là trang web, bài đăng trên blog, video – hoặc thực tế là bất cứ thứ gì khác) đều cần phải làm hài lòng các ‘Thượng đế Google’ để có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm và đạt được lực kéo. 

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem xét một số công cụ SEO tốt nhất mà bạn có thể sử dụng vào năm 2020. 

SEO có còn hiệu quả không? 

Bây giờ, điều đáng chú ý là SEO đã gặp rất nhiều khó khăn trong những năm gần đây, và mọi người tự hỏi liệu nó có phải là điều quá khứ hay không. 

Lý do cho điều này là kết quả mà mọi người đang nhìn thấy đang giảm dần, gây ra suy đoán về việc có nên từ bỏ tiếp thị công cụ tìm kiếm như một kênh hay không. 

Sự thật là, SEO vẫn rất hiệu quả – bối cảnh của nó đang thay đổi

Tương tác tự nhiên giảm dần theo thời gian trên bất kỳ kênh tiếp thị nào, như Neil Patel quan sát một cách khéo léo bằng cách sử dụng ví dụ về quảng cáo biểu ngữ trực tuyến đầu tiên, nhận được tỷ lệ nhấp là 44% – khác xa so với mức trung bình 0,5% mà chúng ta thấy ngày nay . 

Vì vậy, mặc dù nghi ngờ về kết quả giảm dần là điều tự nhiên, nhưng điều quan trọng là bạn phải nhanh chóng thích ứng với bối cảnh kỹ thuật số đang thay đổi. 

Một cách chắc chắn để luôn đứng về phía bên phải của các công cụ tìm kiếm là duy trì mức độ cao của domain authority. Bất kể Google thực hiện bao nhiêu thay đổi đối với thuật toán tìm kiếm của mình, domain authority tốt sẽ luôn giúp bạn đạt được vị trí cao trong SERPs. Và một vị trí cao là tấm vé vàng để bạn có thêm lưu lượng truy cập và doanh thu. 

Nội dung thưởng: Cách đạt vị trí số 0 trên Google

Cách giành quyền quản lý miền

Một cách tốt để xây dựng các loại mối quan hệ này là tạo ra nội dung tuyệt vời mà các blog khác có thể liên kết đến như một tài nguyên giáo dục cho khán giả của họ. Khi làm điều này, Google nhận thấy rằng các blog khác tin tưởng thông tin bạn đang sản xuất và nó đẩy nội dung của bạn lên cao hơn trong SERPs để nhiều người hơn có thể truy cập. 

Ngày nay, các thương hiệu dành một phần đáng kể thời gian và ngân sách tiếp thị cho các nỗ lực tiếp thị nội dung. Và không khó để hiểu lý do tại sao, việc xem xét tiếp thị nội dung có thể có chi phí thấp hơn tới 62% so với tiếp thị truyền thống và tạo ra số lượng khách hàng tiềm năng nhiều gấp 3 lần

Nhưng bản thân nội dung tốt cũng giống như một chiếc xe thể thao hào nhoáng không có động cơ. Nó trông đẹp, nhưng bạn không thể lái nó đi đâu cả. 

Trong trường hợp này, SEO là động cơ. Đó là những gì bạn cần để đưa nội dung của mình từ A đến B (hoặc từ trang 6 đến trang 1).

Bây giờ, trừ khi bạn là một người siêu phàm, rất có thể bạn sẽ không thể đạt được thành tích về nhà với những nỗ lực SEO của riêng mình. May mắn thay, có những công cụ mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn ở đây. Nhà cung cấp dịch vụ SEO có thể chọn công cụ SEO thích hợp giúp cải thiện hiệu suất chiến dịch.

Serpstat

công cụ SEO tốt nhất Serpstat

Serpstat là một nền tảng SEO đa chức năng với các công cụ giúp khách hàng phân tích đối thủ cạnh tranh và dẫn đầu các dự án, theo dõi thứ hạng hàng ngày, theo dõi các backlink và chất lượng nội dung, thu thập từ khóa cho các trang web mới và cũ, tìm các vấn đề của trang web với các đề xuất về cách khắc phục, v.v.

Ahrefs

công cụ seo tốt nhất ahrefs

Ahrefs giúp bạn tìm hiểu lý do tại sao đối thủ của bạn xếp hạng cao như vậy và bạn cần làm gì để xếp hạng cao hơn họ. Nếu bạn tìm kiếm các URL của đối thủ cạnh tranh của mình, nó sẽ hiển thị cho bạn các từ khóa mà họ đang xếp hạng và các trang web đang liên kết với họ. Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để tối ưu hóa trang web của mình với các từ khóa tương tự và để tìm các backlink. Để có được các backlink chỉ cần truy cập các trang của các trang web liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn. Sau đó, sử dụng một công cụ như  công cụ tìm email Signalhire để tìm chi tiết liên hệ của các tác giả hoặc người biên tập blog và sau đó gửi email cho họ với yêu cầu backlink

Moz

moz công cụ seo tốt nhất 2020

Được hỗ trợ bởi cộng đồng SEO lớn nhất hành tinh,  Moz  xây dựng các công cụ giúp SEO, inbound marketing, xây dựng liên kết và tiếp thị nội dung trở nên dễ dàng.

AgencyAnalytics

phân tích cơ quan

AgencyAnalytics là nền tảng báo cáo tất cả trong một bao gồm bộ công cụ SEO đầy đủ   bao gồm trình theo dõi xếp hạng từ khóa, trình kiểm tra backlink, công cụ kiểm tra trang web. Một trong những lợi thế chính của AgencyAnalytics là bạn không chỉ có thể sử dụng các công cụ SEO trong nội bộ mà còn có thể cung cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập vào trang tổng quan SEO được gắn nhãn trắng hoàn toàn hoặc lập lịch báo cáo SEO tự động hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng . Với hơn 50 tích hợp tiếp thị để lựa chọn, AgencyAnalytics cung cấp cho các nhà tiếp thị và đại lý sức mạnh của báo cáo kênh chéo thực sự.

Xếp hạng SE

các công cụ SEO tốt nhất Xếp hạng SE

SE Ranking là bộ phần mềm SEO dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô mong muốn thiết lập và duy trì sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng nó để mở rộng cốt lõi ngữ nghĩa của mình, theo dõi thứ hạng từ khóa trong thời gian thực, theo dõi đối thủ cạnh tranh, kiểm tra trang web của bạn, tìm và theo dõi các backlink và làm nhiều hơn thế.

Alter

Alter

SEO không chỉ là tối ưu hóa trên trang và các backlink nữa. Một cách tiếp cận toàn diện đối với SEO, liên quan đến việc cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời với sự trợ giúp của các đề xuất nội dung được cá nhân hóa, có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong việc đạt được thứ hạng trang đầu tiên. Alter là phần mềm đề xuất nội dung được cá nhân hóa do AI hỗ trợ mà bạn có thể sử dụng để hiển thị nội dung khác nhau cho những khách truy cập khác nhau, được điều chỉnh theo sở thích và hành vi cá nhân của họ. Việc cá nhân hóa như vậy tạo thành trải nghiệm người dùng tốt hơn, do đó, tăng mức độ tương tác, chuyển đổi và xếp hạng. Việc cài đặt nó cũng rất dễ dàng – chỉ cần thêm thẻ JavaScript một dòng của họ vào trang web của bạn và Alter sẽ xử lý phần còn lại.

WooRank

công cụ SEO tốt nhất Woorank

WooRank là một công cụ đánh giá trang web tự động với kiểm tra và giám sát SEO nâng cao, theo dõi từ khóa, phân tích cạnh tranh và thu thập thông tin trang web mạnh mẽ. Với WooRank, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng SEO của mình và nhận được lời khuyên hữu ích và thông tin chi tiết để tối ưu hóa trang web của bạn. WooRank cũng cung cấp các báo cáo PDF nhãn trắng và một công cụ tạo khách hàng tiềm năng duy nhất cho các chuyên gia Digital marketing.

contentbird

công cụ SEO tốt nhất contentbird

Phần mềm tiếp thị nội dung của contentbird cải thiện hiệu suất của nội dung kỹ thuật số theo năm bước hiệu quả, trên một nền tảng. Một để kiểm tra nếu bạn đang muốn thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn và có được khả năng hiển thị trực tuyến cao hơn bằng các nỗ lực tiếp thị nội dung của mình. 

SpyFu

công cụ SEO tốt nhất SpyFu

SpyFu giúp bạn tìm các từ khóa hiệu quả nhất trong thị trường ngách của bạn và theo dõi các chiến lược tiếp thị tìm kiếm của hàng triệu tên miền. Khi bạn nhập tên của đối thủ cạnh tranh vào thanh tìm kiếm SpyFu, bạn có thể thấy từ khóa họ mua và những từ khóa nào mà trang web của họ xếp hạng. Tương tự, khi bạn tìm kiếm một từ khóa, bạn sẽ nhận được dữ liệu sâu về việc sử dụng nó trong SEO và trong quảng cáo PPC. Điều đó bao gồm các chỉ số hiệu suất mới, thế hệ tiếp theo có thể giúp hướng dẫn các chiến dịch của bạn. Dữ liệu lịch sử hơn 13 năm của SpyFu được tích hợp vào kết quả của bạn để bạn có thể xem xu hướng theo thời gian. Điều đó cung cấp cho bạn bản đồ các từ khóa có hiệu suất cao, bản sao quảng cáo, ý tưởng backlink độc đáo và uy tín, và ý tưởng nội dung tạo ra các chiến dịch tiếp thị tìm kiếm thành công. 

betterproposals

đề xuất tốt hơn

Nếu bạn thực hiện nhiều công việc SEO cho khách hàng và bạn cần một cách tuyệt vời để gửi phiếu mua hàng và được trả tiền, bạn nên sử dụng  mẫu đề xuất SEO . Với một trong những mẫu này, bạn có thể đưa ra một đề xuất SEO tuyệt vời chỉ trong vòng 15 phút.

seobility

công cụ SEO tốt nhất khả năng seo

Seobility là một trong những bộ phần mềm SEO trực tuyến phổ biến nhất cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và tính năng SEO bạn cần để tối ưu hóa trang web của mình. Trình thu thập thông tin trên trang của Seobility cho phép bạn thực hiện kiểm tra trang web SEO toàn diện bằng cách kiểm tra hơn 300 thông số đơn lẻ. Phân tích bao gồm các lỗi máy chủ, thông tin meta, cấu trúc URL, các vấn đề nội dung trùng lặp, v.v. Để đo lường và kiểm soát sự thành công trong SEO, bạn có thể theo dõi thứ hạng của mình trong bảng điều khiển theo dõi xếp hạng của Seobility và bạn cũng có thể sử dụng nó để theo dõi các backlink và xác định các cơ hội xây dựng liên kết mới.

seoreviewtools

công cụ SEO tốt nhất Công cụ đánh giá SEO

Công cụ kiểm tra xếp hạng hàng loạt của Google cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra thứ hạng cho bất kỳ từ khóa nhất định nào, cho phép bạn tìm hiểu xem trang web của bạn đang hoạt động tốt như thế nào trong tìm kiếm hoặc nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể nhập tối đa 10 từ khóa và kết quả được trả về trong thời gian thực. Hiện tại, Trình kiểm tra xếp hạng của Google hỗ trợ 20 quốc gia khác nhau và bạn có tùy chọn để kiểm tra kết quả tìm kiếm dành riêng cho thiết bị (thiết bị di động và máy tính để bàn). Sau khi thu thập dữ liệu xếp hạng, bạn có thể xuất kết quả ra excel cho các mục đích phân tích hoặc báo cáo sâu hơn.   

marketgoo

công cụ SEO tốt nhất thị trường

marketgoo là một công cụ SEO dễ sử dụng được thiết kế để giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập và xếp hạng Google tốt hơn cho trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng marketgoo để xác định tất cả các vấn đề trên trang web của mình bằng báo cáo SEO miễn phí và nếu bạn muốn tự khắc phục chúng, hãy tải marketgoo PRO cho một kế hoạch SEO tùy chỉnh sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục từng vấn đề với từng bước hướng dẫn.

Sureoak

công cụ seo tốt nhất của sureoak

Sure Oak cung cấp rất nhiều giải pháp hữu ích có thể giải quyết các vấn đề của bất kỳ doanh nghiệp quy mô nào. Bạn có thể kiểm tra domain authority, tiêu đề HTTP, mật độ từ khóa, chuyển hướng, xếp hạng từ khóa và điểm SEO của mình – miễn phí.

CanIRank

công cụ SEO tốt nhất CanIRank

CanIRank là một nền tảng SEO AI tập trung vào các cơ hội có thể hành động qua dữ liệu. Đó là một công cụ tuyệt vời để kiểm tra xem bạn có đang muốn tăng sự hiện diện trong tìm kiếm của mình hay không, với điều kiện nó tìm thấy các từ khóa bạn có thể xếp hạng, các backlink bạn có thể nhận được và các tối ưu hóa trên trang được đảm bảo sẽ giúp tăng thứ hạng của bạn.

Authoritylabs

Với Công cụ theo dõi xếp hạng AuthorityLabs, bạn có thể theo dõi hiệu suất SEO với dữ liệu từ khóa đáng tin cậy và chính xác. Trình theo dõi xếp hạng cho phép bạn tự động hóa theo dõi xếp hạng địa phương và theo dõi xếp hạng trên thiết bị di động với báo cáo hàng ngày – dữ liệu bạn có thể sử dụng để khôi phục các từ khóa không phải trả tiền. Với dữ liệu hàng ngày, bạn luôn có thể biết vị trí của mình với các từ khóa được nhắm mục tiêu và phản ứng nhanh chóng với những thay đổi khi chúng xảy ra. Bạn cũng có thể đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách theo dõi các tên miền của đối thủ cạnh tranh và xem các từ khóa của họ cạnh nhau với các từ khóa của riêng bạn. Một tính năng tuyệt vời khác của công cụ này là bạn có thể tùy chỉnh các trang tổng quan riêng lẻ để gửi cho khách hàng của mình, nghĩa là họ có thể kiểm tra thứ hạng của chính mình thường xuyên.

Sitechecker.pro

công cụ seo tốt nhất sitecheker

Sitechecker.pro là nền tảng SEO đa chức năng được sử dụng để cải thiện xếp hạng SEO và hiệu suất trang web của bạn. Công cụ này cung cấp các báo cáo kiểm tra SEO chi tiết theo hơn 100 thông số với hướng dẫn cách khắc phục. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sai lầm trong kỹ thuật SEO cho một URL cụ thể. Giám sát SEO trang web giúp bạn duy trì chiến lược SEO phù hợp bằng cách cung cấp cho bạn thông tin chi tiết thường xuyên về các vấn đề lập chỉ mục, những thay đổi trong chiến lược nội dung và sự thay đổi trong xếp hạng SERP của bạn.

SEO PowerSuite

công cụ SEO tốt nhất SEO PowerSuite

SEO PowerSuite là một phần mềm chuyên nghiệp dành cho các chiến dịch SEO chu kỳ đầy đủ, bao gồm xếp hạng, trên trang, backlink và báo cáo – tất cả trong một nền tảng dễ sử dụng. Một số tính năng phổ biến nhất của nó bao gồm RankTracker, Website Auditor, SEO Spyglass và LinkAssistant – tất cả đều rất cần thiết để vạch ra và thực hiện các chiến dịch SEO của bạn. Các bổ sung tính năng gần đây nhất cho SEO PowerSuite bao gồm dữ liệu lịch sử backlink, báo cáo kiểm tra trang web SEO cập nhật , cơ sở dữ liệu phân tích từ khóa, trực quan hóa cấu trúc trang web, công cụ bản đồ từ khóa và mô-đun nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. 

AnswerThePublic

các công cụ SEO tốt nhất AnswerThePublic

AnswerThePublic là một công cụ từ khóa và công cụ tạo ý tưởng đơn giản, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tìm kiếm thô, tức thì, trực tiếp từ tâm trí khách hàng của bạn. Nó dành cho các nhà tiếp thị, PR, blogger, nhà sản xuất nội dung, đại lý, thương hiệu, nhà phân tích và nhà chiến lược kinh doanh – bất kỳ ai muốn hiểu khách hàng của mình hơn. AnswerThePublic lấy dữ liệu từ tính năng tự động hoàn thành của Google và vạch ra mọi biến thể của cụm từ tìm kiếm. Những thông tin chi tiết này cung cấp cho bạn bối cảnh và ý định đằng sau một từ khóa – các câu hỏi và truy vấn thực tế mà mọi người có trong đầu khi họ tìm kiếm thông tin trực tuyến. Bạn có thể tùy chỉnh thông tin chi tiết từ AnswerThePublic ở định dạng bạn cần và chia sẻ hình ảnh đẹp mắt, tải xuống báo cáo trong Excel và tạo báo cáo tùy chỉnh.

Reportz.io

Reportz.io - Công cụ SEO tốt nhất

Reportz là một công cụ báo cáo SEO đơn giản, trực quan cao, cung cấp dữ liệu thời gian thực từ tất cả các kênh tiếp thị của bạn. Với Reportz, bạn và khách hàng của bạn luôn có bảng điều khiển KPI tiếp thị rõ ràng mà không cần đến hàng giờ lao động thủ công của bạn. Việc thêm tích hợp, đặt số liệu KPI được theo dõi và sắp xếp trang tổng quan của bạn đều có thể được thực hiện trong vòng vài phút và khi trang tổng quan của bạn được thiết lập, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc biên dịch các con số nữa.

Linkody

liên kết

Linkody giúp xây dựng liên kết dễ dàng. Các đại lý lớn có thể quản lý toàn bộ đội ngũ xây dựng liên kết và theo dõi tiến trình của họ. Nó cung cấp một backlink profile hoàn chỉnh của các trang web của bạn hoặc của đối thủ cạnh tranh của bạn (nó cho biết đối thủ cạnh tranh của bạn có những liên kết nào mà bạn không có), theo dõi các liên kết của bạn 24/7, gửi báo cáo qua email và từ chối liên kết trở thành một nhiệm vụ dễ dàng.

Chi tiết.com

Chi tiết.com - Công cụ SEO tốt nhất

Chi tiết là một công cụ phân tích liên kết miễn phí cho phép mọi người tìm các backlink hàng đầu (không có spam) đến một số trang web lớn nhất trên web.

Dareboost

Dareboost.com là một dịch vụ trực tuyến dành riêng cho hiệu suất và chất lượng trang web. Bắt đầu kiểm tra đầy đủ chỉ bằng một cú nhấp chuột và nhận báo cáo toàn diện và tùy chỉnh, bao gồm hướng dẫn từng bước để giải quyết các vấn đề. Dareboost cũng cung cấp một tính năng so sánh gọn gàng cho phép bạn kiểm tra thời gian tải của trang web so với đối thủ cạnh tranh bằng cách phát lại video. Đối với khách hàng trả tiền, Dareboost là một công cụ quản lý hiệu suất hoàn chỉnh, với các tính năng giám sát (trang và hành trình của người dùng), trang tổng quan và cơ chế cảnh báo. Không cần cài đặt, việc sử dụng Dareboost chỉ mất vài phút.

Kết thúc 

Và bạn đã có nó – danh sách các phần mềm SEO tốt nhất để bạn kiểm tra vào năm 2020. Chúng tôi đã bỏ lỡ phần mềm nào chưa? Hãy cho chúng tôi biết công cụ SEO yêu thích của bạn là gì trong phần bình luận bên dưới! 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *