11 Nguồn Backlink Vàng lĩnh vực BĐS: Thống trị sự cạnh tranh của bạn

Bạn muốn tăng lưu lượng truy cập trang web của mình? Bạn cần các backlink. Có 10 Nguồn Backlink SEO Bất động sản ở đây để bạn khai thác!

Các nguồn liên kết SEO bất động sản để giành chiến thắng trên Google:

Sự khác biệt lớn nhất giữa các trang web bất động sản đang nhận được lưu lượng truy cập từ Google và những trang web không nhận được là gì?

Nó thường là các backlink.  

Xây dựng backlink SEO Bất động sản là nơi bạn lấy liên kết đến trang web của mình từ các trang web khác. Cách hiểu đơn giản nhất về chúng là hình dung Internet như một cuộc thi phổ biến lâu đời.

Hãy nhớ ở trường trung học khi bạn bỏ phiếu cho Thượng viện sinh viên? Người có nhiều phiếu bầu nhất đã thắng, phải không? Và người đó thường rất nổi tiếng.

Toàn bộ mô hình kinh doanh của Google được dự đoán dựa trên việc cung cấp cho ‘khách hàng’ những gì họ muốn. Họ phải cung cấp cho người tìm kiếm những nội dung hữu ích và phổ biến nhất.

(Đang vội? Hãy xem bài viết này bằng cách nhấp vào đây.) Một (trong số hơn 200…) cách họ đo lường những gì phổ biến chỉ đơn giản là tính số lượng backlink đến một trang web. Ví dụ: Facebook có hơn 32.348.008.110 backlink. Nó khá hợp pháp. Đối với doanh nghiệp của bạn, bạn cần tập trung vào việc xây dựng danh mục backlink SEO bất động sản của mình.

backlink seo bất động sản

Tuy nhiên, Google khá thông minh và cũng biết khi nào các backlink của bạn là giả mạo hoặc spam. Bạn có thể dễ dàng lấy những thứ này khỏi một trang web như: Fiverr.com hoặc The Warrior Forum. Những loại liên kết từng hoạt động. Nhưng giờ đây chúng đã bị Google theo dõi dễ dàng. Tiết lộ: Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn 10 cách hàng đầu mà Realtors có thể NGAY LẬP TỨC nhận được các backlink chất lượng đến trang web của họ. Điều này khác với Khóa học Realtor Facebook Ads của chúng tôi  ở chỗ hầu hết đây là những chiến thuật miễn phí. Đây sẽ không phải là những chiến thuật cũ nhàm chán về bình luận blog hoặc xây dựng kim tự tháp liên kết đến trang web của bạn. Tôi sẽ cung cấp cho bạn 10 chiến thuật xây dựng backlink SEO bất động sản hữu ích mà bạn có thể sử dụng để tìm thấy ngay hôm nay!

1. Tặng cho Tổ chức từ thiện địa phương. Xây dựng Backlink SEO Bất động sản.

Các tổ chức từ thiện địa phương là một nơi tuyệt vời để tìm các trang web trong thành phố / khu vực của bạn có liên kết với các trang web khác. Một cách tốt để làm điều này là đề nghị tài trợ trang web của họ.

Ví dụ: kể tên 10 tổ chức từ thiện hàng đầu mà bạn biết ở thành phố của mình. Liên hệ với họ qua điện thoại và đề nghị tài trợ chi phí trang web của họ cho cả năm. Điều này có thể sẽ khiến bạn mất 5 đô la một tháng cho việc lưu trữ và có thể là 15 đô la một năm cho miền. Bạn thậm chí có thể cho họ thêm một chút cho một số thiết kế nếu bạn muốn.

Hầu hết các tổ chức từ thiện chưa bao giờ có ai đó đề nghị điều này cho họ trước đây, và điều hợp lý là ở đâu đó trên trang web đó có dòng chữ: “Được tài trợ bởi XYZ Agent”. Liên kết này đến trang web của bạn sẽ làm những điều tuyệt vời.

Google đưa ra các trọng số cụ thể cho các liên kết khác nhau. Các liên kết có cùng vị trí địa lý với bạn có giá trị cao hơn. Các tổ chức từ thiện địa phương sẽ có cùng địa điểm với bạn và liên kết của họ đến trang web của bạn sẽ được Google thực sự tin tưởng. Sự tin tưởng này sẽ tăng điểm Cơ quan miền, Cơ quan trang và Điểm tin cậy mà bạn có thể nghiên cứu trên các trang web như Ahrefs.com và Majestic.com. Chúng tốt hơn các liên kết Fiverr.com.

Thứ hai, mọi người dễ dàng liên kết với các tổ chức từ thiện. Nó chỉ là một điều tự nhiên để làm. Do đó, tổ chức từ thiện sẽ có một hồ sơ backlink tuyệt vời sẽ giúp tăng hiệu quả của liên kết đến trang web của bạn.

Tái bút: Tôi không khuyên bạn chỉ nên quyên góp vì lợi ích ‘liên kết’. Vui lòng xem xét nguyên nhân cũng như khi tặng. Tôi chỉ đang nói về các chiến lược xây dựng backlink SEO bất động sản ngay bây giờ nên chúng tôi chỉ xem điều này qua lăng kính đó.

2. Liên kết từ các đối tác kinh doanh chiến lược của bạn:

Trong một bài đăng trước, tôi đã đề xuất cung cấp giá trị cho những người trong danh sách email của bạn bằng cách tặng họ phiếu thưởng cho các nhà hàng địa phương mà bạn đã hợp tác. Một chủ nhà hàng địa phương sẽ 9 lần trong số 10 người yêu thích bạn vì đã quảng bá họ với hàng nghìn người đăng ký danh sách email của bạn. Một phần của cuộc trao đổi giữa các doanh nghiệp của bạn cũng có thể bao gồm một liên kết quay lại trang web của bạn.

Một lần nữa, backlink seo bất động sản này sẽ dựa trên cộng đồng địa phương của bạn và trông thật tuyệt vời đối với Google. Chủ nhà hàng thậm chí có thể đưa một từ khóa vào liên kết để có thêm tiền thưởng. Từ khóa được bao gồm trong một liên kết đến từ một trang web dựa trên cộng đồng của bạn là một thứ rất mạnh mẽ cho trang web của bạn.

Chìa khóa của chiến lược này là cung cấp một lượng giá trị khổng lồ cho chủ doanh nghiệp kia. Có lẽ, bạn luôn tặng khách hàng của mình những thẻ quà tặng cho nhà hàng của họ. Và hai lần một năm, bạn quảng cáo chúng cho những người theo dõi của mình bằng một phiếu giảm giá đặc biệt.

Bạn đã cung cấp cho họ quá nhiều đến mức yêu cầu một backlink seo bất động sản dường như không có gì.

Một vấn đề mà bạn có thể gặp phải là chủ sở hữu không biết cách thêm liên kết vào trang web của họ. Bạn có thể đề nghị làm công việc cho họ hoặc viết ra mã họ phải đặt trên trang web của họ cho họ.

3. Đưa ra lời chứng thực cho một Backlink SEO Bất động sản

Một tìm kiếm đơn giản trên Google sẽ xem xét một vài trang web có lời chứng thực về chúng trong khu vực địa phương của bạn.

Bạn có một thợ sửa ống nước mà bạn sử dụng, phải không? Google: “lời chứng thực của thợ sửa ống nước [THÀNH PHỐ CỦA BẠN]”.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trang web gần đó có các bài đánh giá được liệt kê trên đó và hầu hết chúng đều liên kết với người đã để lại bài đánh giá. Nếu thợ sửa ống nước hiện tại của bạn không có trang như thế này, hãy đề xuất họ tạo một trang và cho họ đánh giá đầu tiên. Điều này sẽ giúp bạn có được một Backlink SEO bất động sản tuyệt vời và giúp bạn có thứ hạng trên Google.

Đây là một ví dụ tôi tìm thấy gần tôi, mất 1 phút để tìm:

backlink seo bất động sản

Bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này đối với 10 ngành mà bạn thường xuyên tiếp xúc. Điều này sẽ cung cấp cho trang web của bạn một số liên kết trở lại nó với chi phí rất thấp. Chủ doanh nghiệp yêu thích các bài đánh giá và sẽ sẵn sàng cung cấp một backlink seo bất động sản chất lượng cao cho trang web của bạn nếu bạn cung cấp cho họ.

4. Fiverr backlink Blogger

Fiverr về cơ bản là chợ đen để tiếp thị qua internet. Mọi thứ spam và có thể làm tổn hại đến SEO trang web của bạn đều có thể được mua ở đó. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng tôi đã phàn nàn về các dịch vụ SEO của họ vài lần trong bài viết này.

Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy các liên kết chất lượng trên trang này. Đây là kỹ thuật tôi sử dụng để làm điều này:

Truy cập Fiverr.com và tìm kiếm “bài đăng bất động sản của khách” hoặc “bài đăng nội dung về bất động sản”

backlink seo bất động sản

Sau đó, sắp xếp kết quả theo “mới”:

backlink seo bất động sản

Điều này sẽ cung cấp cho bạn danh sách các chủ sở hữu trang web sẵn sàng bao gồm nội dung và liên kết quay lại trang web của bạn. Bạn sẽ phải viết một cái gì đó hơn 300 từ để họ đăng, nhưng đó là một cách rất đơn giản để có được một backlink đến trang web của bạn.

Hãy chắc chắn rằng chỉ mua các hợp đồng biểu diễn trông giống như một người thật chỉ đơn giản là cung cấp cơ hội để đăng bài của khách. Bạn sẽ muốn tránh xa bất kỳ ai cung cấp ‘xây dựng liên kết’, ‘kim tự tháp liên kết’, v.v. Những loại hợp đồng này thực sự có thể khiến bạn gặp rắc rối với Google.

5. HARO

HARO là viết tắt của Help A Reporter Out và nó là một dịch vụ miễn phí. Bạn sẽ nhận được email 3 lần một ngày từ HARO và mỗi email sẽ bao gồm nhiều yêu cầu khác nhau để các chuyên gia đưa ra ý kiến ​​cho báo cáo. Theo kinh nghiệm của tôi, các Đại lý Bất động sản được các phóng viên săn đón khoảng 3 lần một tuần.

Đây là email mà HARO đã gửi hôm nay, nó bao gồm 1 yêu cầu cho một Đại lý bất động sản chia sẻ kinh nghiệm của họ về việc chọn một CRM.

liên kết ngược nhà môi giới

Như bạn có thể thấy, khá dễ dàng để giúp phóng viên đó. Bạn có thể viết trong khoảng 10 phút và sau đó gửi email cho phóng viên đó với lời khuyên của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để có được các liên kết TUYỆT VỜI quay trở lại trang web của bạn.

6. Trường tài trợ

Loại liên kết tốt nhất mà bạn có thể truy cập vào trang web của mình là liên kết .EDU. Những liên kết này được Google tin cậy rất cao và đôi khi rất khó để có được. Một chiến lược để có được những liên kết này là thông qua tài trợ.

Thông thường, bạn có thể tìm thấy một đội thể thao, ban nhạc hoặc câu lạc bộ cần nhà tài trợ cho các học viên ngoại khóa của họ. Thường xuyên hơn không, các nhóm này cũng có một blog hoặc phần trên trang web mà họ kiểm soát và cập nhật thường xuyên.

Bạn sẽ ngạc nhiên biết bao tình yêu mà 50 đô la mà bạn quyên góp cho Câu lạc bộ Shakespearean ở các trường trung học của bạn có thể mang lại cho bạn!

Hầu hết thời gian, ngay cả một khoản đóng góp 25 đô la cũng đủ để có được một liên kết khỏi trang web. Bí quyết ở đây là gửi email cho người trực tiếp phụ trách câu lạc bộ và hỏi về các cơ hội tài trợ. Hầu hết thời gian, họ sẽ không có một quy trình chính thức hóa. Điều này cung cấp cho bạn khả năng đề xuất số lượng đô la và trao đổi liên kết.

7. Xây dựng liên kết ngoài doanh nghiệp

Chiến thuật xây dựng liên kết này dựa trên việc bạn biết cộng đồng doanh nghiệp xung quanh mình. Bạn có biết một doanh nghiệp gần đây đã hoạt động không?

Doanh nghiệp đó có một trang web và có thể có một số trang web liên kết đến chúng. Bạn có thể gửi email cho những người đã từng liên kết đến trang web của họ và đề nghị họ ‘cập nhật’ thông tin của mình bằng cách liên kết đến trang web của bạn. Bạn đang giúp các quản trị viên web cập nhật nội dung của họ đồng thời giúp trang web của chính bạn.

Rất dễ dàng tìm thấy các trang web liên kết với công ty đã ngừng kinh doanh bằng cách truy cập Google.

Chỉ cần tìm kiếm: “Liên kết:” + ”URL của Công ty”

Bạn sẽ nhanh chóng có một danh sách các trang web liên kết với trang của công ty khác đó.

Một chiến thuật thứ hai mà bạn có thể sử dụng liên quan đến việc tái tạo nội dung mà trang web ‘không kinh doanh’ có. Bạn sẽ muốn làm cho nội dung đó tốt hơn một chút. Bằng cách này, chủ sở hữu trang web thậm chí còn khó từ chối yêu cầu của bạn hơn. Họ không chỉ liên kết đến một trang web ‘cũ’, họ còn liên kết đến một trang web ‘tệ hơn’.

8. Hợp tác với các nhà báo địa phương

HARO hoạt động ở cấp quốc gia, nhưng các nhà văn địa phương của bạn cũng có thể sử dụng một số trợ giúp. Tôi khuyên bạn nên kết nối càng nhiều nhà văn địa phương trên LinkedIn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng nhắn tin cho họ và theo dõi những gì họ đang viết.

Đừng ‘chào hàng’ họ ngay khi họ kết nối với bạn. Thay vào đó, hãy gửi cho họ những bài báo hay nhất mà bạn viết trên blog của mình và gợi ý rằng bạn muốn cộng tác với họ nếu có nhu cầu.

Nhu cầu sẽ phát sinh. Chúng ta đang sống trong thế giới tin tức trực tiếp 24/7. Điều đó tạo ra một áp lực đáng kinh ngạc cho các phóng viên. Họ cần phải luôn tạo ra nhiều nội dung độc đáo ngay cả khi các nhà văn ngăn cản. Bạn sẽ nhận được nhiều đề cập hơn từ các trang web rất đáng tin cậy theo cách này. Bạn thậm chí có thể ‘đăng khách’ cho một số tờ báo nếu bạn có nội dung chất lượng. Điều này thường bạn sẽ nhận được ít nhất 1 backlink seo bất động sản.

9. Poster Child

Hãy nhớ rằng đứa trẻ ở trường là thú cưng của giáo viên? Chà, đã đến lúc trở thành người đó và kiếm một số backlink seo bất động sản.

Nhà cung cấp CRM, người cố vấn và đại lý của bạn đều có một điểm chung. Họ có một trang web với hàng tấn quyền hạn và cần những lời chứng thực. Nếu những người đó đã giúp bạn, hãy nói với họ về điều đó. Gửi email cho họ mỗi tuần một lần cho họ thấy bạn đang tích hợp những gì họ đã dạy bạn như thế nào.

Bạn sẽ ngạc nhiên vì có ít người thực sự làm được điều này. Những người này cần nội dung và bằng chứng xã hội rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của họ hoạt động. Và rất có thể họ sẽ liên kết lại với bạn thông qua blog hoặc lời chứng thực.

Đơn giản, hãy gửi email cho họ mỗi tuần một lần và chia sẻ sự phát triển của bạn với họ.

Chiến thuật này sẽ không chỉ giúp bạn tăng thứ hạng trên Google và cung cấp cho bạn một backlink seo bất động sản. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn lưu lượng truy cập giới thiệu chất lượng.

10. Gửi đến các trang web chia sẻ âm thanh và phát triển liên kết SEO bất động sản của bạn

Có hai loại liên kết chính mà bạn có thể truy cập trực tuyến. Liên kết “Thực hiện theo” và “Không theo dõi”. Hầu hết các liên kết từ các mạng xã hội và các trang danh sách địa phương (Yelp, Yahoo Maps, Google Maps) là các liên kết “không theo dõi”. Những hồ sơ này rất hữu ích để giúp khách hàng tìm thấy bạn. Tuy nhiên, quan điểm chính thức của Google về chúng là chúng không ảnh hưởng đến SEO của bạn. Tuy nhiên, các bài viết Backlink SEO bất động sản được làm theo, giúp ích rất nhiều cho SEO của bạn.

Tất cả các chiến thuật nêu trên giúp bạn có được các liên kết theo dõi đến trang web của mình. Có một số Trang web Chia sẻ Âm thanh sẽ cung cấp cho bạn một liên kết thực hiện tuyệt vời chỉ để tạo hồ sơ.

Chia sẻ để nhận danh sách cá nhân của tôi về các trang web liên kết âm thanh có PR và DA / PA cao:

YourListen.com

NoiseTrade.com

Reverbnation.com

Đơn giản chỉ cần ghi lại 5 phút âm thanh với con bạn và tải nó lên hồ sơ bạn tạo các trang web này. Đảm bảo đặt URL bất động sản của bạn trong hồ sơ của bạn để bạn nhận được liên kết tốt đẹp từ các trang web được xếp hạng cao này. Bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời từ việc thực hiện hoạt động xây dựng backlink seo bất động sản này.

Lưu ý phụ: Bạn cần thực sự tạo và đăng âm thanh trên hồ sơ của mình. Hoặc bạn sẽ bị cấm vào các mạng chia sẻ âm nhạc. Và điều đó không tốt cho việc xây dựng một backlink SEO bất động sản.

11. Mua backlink tại Hmgsearch

Đây là đại lý bán backlink chất lượng tại uy tín số 1 mà tôi đã sử dụng trong nhiều năm qua. Có nhiều gói backlink cho bạn lựa chọn như: Entity, Guest post, backlink báo,…

Hãy liên hệ hỗ trợ phân tích website của bạn và từ khóa cần đẩy backlink trước khi mua. Các SEOer chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp xây dựng backlink hiệu quả. Tôi chắc rằng bạn sẽ có thứ hạng đáng ngạc nhiên ngay sau đó khiến đối thủ phải khiếp sợ.

Quan trọng hơn cả chính là doanh số bán hàng, từ khóa lên top thì doanh thu sẽ về.

Kết luận – Xây dựng Backlink SEO Bất động sản

Xây dựng số lượng backlink seo bất động sản là một công việc tốn thời gian và trả cổ tức cho FANTASTIC trong tương lai. Thực hiện tất cả 10 mẹo xây dựng liên kết này bạn sẽ lên trang đầu tiên của Google trong một thời gian rất ngắn.

Hãy hành động ngay hôm nay và bắt đầu xây dựng hồ sơ liên kết của bạn!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *